นโยบายความเป็นส่วนตัว

เรามีนโยบายคุ้มครองปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานทุก ไม่นำข้อมูลของผู้ใช้เช่น เลขลำดับประจำคอมพิวเตอร์ในระบบอินเทอร์เน็ต (IP Address), คุกกี้ (Cookie) หรือรายละเอียดอื่นๆ (Inquiry Form) ไปเผยต่อสาธารณะโดยเด็ดขาด ทุกคนก็เลยเชื่อมั่นได้เลยว่า ข้อมูลที่ติดต่อมายังเว็บพวกเราทั้งหมดจะไม่ถูกเผยแพร่หรือขายรายนามโดยเด็ดขาด

SSL หรือ Secure Sockets Layer

เว็บใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูล เพื่อเพิ่มความปลอดภัยสำหรับเพื่อการติดต่อระหว่างผู้ใช้งานกับเซิฟเวอร์ของเว็บ ฉะนั้นก็เลยเชื่อมั่นได้ว่า ข้อมูลสำหรับการรับดูข้อมูลของพวกเราภายใต้เว็บของพวกเรา จะไม่สามารถที่จะถูกดักข้อมูลกลางทางได้

การเปลี่ยนแปลงนโยบายในอนาคต

เวลานี้พวกเราไม่มีการเก็บข้อมูลของผู้ใช้เว้นเสียแต่การเก็บข้อมูลสถิติการเข้าชมโดยใช้บริการ Google Analytics แม้กระนั้นในอนาคตถ้าหากคณะทำงานเปิดให้สามารถเข้ามาเป็นสมาชิกในเว็บ เพื่อรับประกันกับ พ.ร.บ คอมพิวเตอร์ปี 2559

การเชื่อมโยงเว็บไซต์ภายนอก

เว็บไซต์นี้อาจมีลิงก์หรือการอ้างอิงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้ โดย TNT จะไม่รับผิดชอบสำหรับการดำเนินการเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวหรือสำหรับเนื้อหาของเว็บไซต์อื่น ๆ เหล่านั้น ไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้จะไม่ใช้กับเว็บไซต์ดังกล่าว ทั้งนี้ เราแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของทุกเว็บไซต์ที่คุณเข้าชม